Liên Á khai trương showroom thứ 17 – Tìm Việc Làm 365

Không gian rộng của showroom số 1 Quang Trung trưng bày nhiều dòng sản phẩm nệm, drap, chăn, gối, sofa, nội thất và phụ kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế của Liên Á.

Cửa hàng thứ 17 của Liên Á trưng bày đa dạng các sản phẩm.

Cửa hàng thứ 17 của Liên Á trưng bày đa dạng các sản phẩm.

Theo ông Lâm Ngọc Minh, Tổng giám đốc Công ty Liên Á, khách đến cửa hàng có thể nằm thử và chọn nệm thoải mái như ở nhà. Công ty muốn mang những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Đại diện Liên Á cho biết, hiện thị trường phân phối nệm chủ yếu gồm các cửa hàng kinh doanh nệm quy mô nhỏ, dễ gây rối loạn thông tin về thương hiệu, chất liệu làm nệm, xuất xứ, cũng như thiếu không gian trải nghiệm nằm thử và lựa chọn nệm cho người tiêu dùng. Doanh nghiệp quyết định đặt showroom lớn và hiện đại ngay trung tâm thương mại sầm uất là bởi muốn khách hàng có không gian mua sắm tiện lợi hơn.

Nhân dịp khai trương, Liên Á tặng khách tham quan cửa hàng mới chương trình ưu đãi đến 25%, áp dụng cho các sản phẩm nệm, gối, drap, sofa, nội thất và phụ kiện vào 1-8/12. 

Khách hàng đến showroom có thể nằm thử và chọn nệm thoải mái như ở nhà.

Khách hàng đến showroom có thể nằm thử và chọn nệm thoải mái như ở nhà.

Liên Á là thương hiệu nệm 100% cao su thiên nhiên, nệm lò xo, drap, sofa và hàng nội thất đạt chất lượng quốc tế. Thương hiệu đã có hơn 30 năm góp mặt trên thị trường Việt Nam và hiện xuất khẩu nệm sang 45 nước và vùng lãnh thổ, trong đó chiếm tỷ trọng 98% xuất khẩu nệm 100% cao su thiên nhiên từ Việt Nam sang Mỹ.

(Nguồn: Liên Á)

Showroom thứ 17 của Liên Á:

Địa chỉ: số 1 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TP HCM

Tel: 028 3620 3140

Danh sách hệ thống showroom toàn quốc tại đây

Thông tin chương trình ưu đãi tại đây

Tổng hợp bởi: Tìm Việc Làm 365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *